Về chúng tôi

Về chúng tôi

From ThienThan’s Frenchies Family With Love.

Sự khởi đầu của niềm đam mê và tình yêu dành cho những chú chó Bull Pháp bắt đầu khi tôi gặp chúng đi dạo trên những con đường và công viên xinh đẹp của Budapest-Hungary vào cuối mùa hè đầu mùa thu năm 1998. Tôi đã bị mê hoặc từ đó cho đến mùa đông năm 1999 vào ngày sinh nhật của tôi, tôi được mẹ tặng cho chú chó con đầu tiên làm quà và bắt đầu tự chăm sóc bản thân, học cách cho ăn và tất cả các kiến thức về loài chó này. Mặc dù những chú chó Bull Pháp không phải là rẻ tại thời điểm đó! Dần dần, tôi đã mua cho mình 4-5 con chó con Bull Pháp.
Vào năm 2003, tôi đã xây dựng một trang trại có tên là Thần Tiên Trên Trời với quy mô nhỏ và với quyết tâm yêu thương những chú chó Bull Pháp đó một cách vô điều kiện, tôi muốn duy trì và tuyên truyền theo những chú chó Bull Pháp khỏe mạnh, chính thống, mạnh mẽ và dễ thương. Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đến cuối năm 2014, tôi đã thành lập lại trang trại mới của mình có tên là Thienthans. Tên đó khá là Việt Nam. Nó có nghĩa là nơi tôi được sinh ra. Và với sự hỗ trợ của chồng tôi, ông Bense János (Hungary), người luôn làm việc và hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong mọi khía cạnh của việc duy trì niềm đam mê của tôi cho đến bây giờ! Tiêu chí của Thienthans Frienchies Pháp như tên gọi của nó là một gia đình yêu thương với quy mô nuôi dưỡng và chăm sóc chó Bull Pháp với tiêu chí khỏe, đẹp theo chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định cho loài Bull pháp.
Chào mừng bạn đến với Thienthans và chúc mọi người có những giây phút vui vẻ và thư giãn! Nhóm luôn nhận được thông tin hữu ích cũng như ý kiến từ mọi người trên khắp thế giới, những người có chung niềm đam mê với Frenchies Bull nói riêng và tình yêu dành cho những chú chó nói chung. Đồng thời, chúng tôi không ngại chia sẻ kinh nghiệm và những gì mọi người muốn tìm hiểu, muốn biết thêm về loài này, về những chú chó Bull Pháp.
Từ gia đình ThiênThans với nhiều tình yêu.

Chuyên gia thú cưng

Gặp gỡ thành viên

Ngo Viktoria Linh

Ngo Viktoria Linh

The Owner
0
Làm đẹp thú cưng
0
Stylists cho thú
0
Khách hàng hạnh phúc
0
Salon làm đẹp